Mách Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Đi Chụp Ảnh Cưới – Tuấn Nguyệt Wedding

Ảnh:Tuấn Nguyệt Wedding

MÁCH BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI CHỤP ẢNH CƯỚI 
Chụp ảnh cưới là khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị đám cưới nhưng để có được bộ ảnh ưng ý, không nhất thiết là dựa hết vào nhiếp ảnh gia mà bản thân bạn cũng nên chủ động chuẩn bị những gì trước khi chụp ảnh cưới. Tuấn Nguyệt Wedding sẽ cho bạn một vài gợi ý cần thiết nhé.
1. Lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới đẹp.
Ngoài những chiếc váy cưới và vest truyền thống, chụp ảnh cưới ngày nay, nhiều cô dâu chú rể lựa chọn cho mình những bộ trang phục thường hay theo kiểu fashion để chụp. Vừa để làm phong phú cho bộ ảnh, và cũng để thể hiện gu thẩm mỹ của riêng mình. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc nên lựa chọn từ 2-3 trang phục thường để chụp. Không nên mang quá nhiều, mất thời gian thay đồ, làm tóc lại gây kém hiệu quả cho buổi chụp.
2. Làm nail , chuẩn bị phụ kiện chụp ảnh cưới
Đối với các cô dâu cầu kì một chút, bạn có thể làm nail hay chuẩn bị phụ kiện riêng trước buổi chụp để có được những shoot ảnh cận chụp bàn tay cùng chiếc nhẫn đính hôn chẳng hạn. Đừng xem nhẹ những chi tiết nhỏ, vì chụp ảnh cưới theo phong cách hiện đại thiên về khoảnh khắc và chi tiết. Chi tiết nhỏ sẽ khiến bộ ảnh của bạn thêm phần ý nghĩa hơn.
3. Tinh thần thoải mái giúp bạn có những bộ ảnh cưới đẹp
Trước buổi chụp, các cô dâu thường hay lo lắng về thời tiết, trang phục hay làm sao để buổi chụp được suôn sẻ theo ý mình…Những lo lắng đó sẽ vô tình làm cho bạn chỉ thêm căng thẳng và không giải quyết được những mối lo đó. Điều quan trọng để có được bộ ảnh hoàn hảo, trước hết phải là tinh thần của cô dâu chú rể. Phải thật thoải mái để có được những giây phút chụp ảnh tự nhiên và tràn đầy sức sống.
4. Ngủ sớm
Tinh thần thoải mái giúp bạn có những bộ ảnh cưới đẹp. Bạn sẽ phải thức dậy sớm để trang điểm kịp cho những shoot hình bình mình cho nên tối hôm trước cả cô dâu và chú rể cần đi ngủ sớm. Vừa giúp cơ thể được tỉnh táo vào sáng hôm sau, vừa khiến da dẻ tươi tắn, không bị quầng thâm mắt. Tinh thần thoải mái giúp bạn có những bộ ảnh cưới đẹp
Hi vọng những lời khuyên của Tuấn Nguyệt Wedding sẽ giúp ích cho các đôi uyên ương trước khi chụp ảnh cưới. Chúc các bạn sẽ có một bộ ảnh cưới tuyệt vời và những giây phút chụp ảnh cưới thật sự ý nghĩa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.